Lĩnh vực tư vấn thiết kế được  CTY XÂY NHÀ ĐẸP phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Với đội ngũ lãnh đạo đều là những kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu là giảng viên cao cấp được đào tạo chuyện sâu , những công trình CTY tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Việc thành lập Công ty tnhh thiết kế xây dựng là những bước đi chiến lược  trong việc đẩy mạnh phát triển lĩnh vực tư vấn thiết kế. Việc hợp tác, liên danh cùng các công ty khác  tạo cơ hội cho đội ngũ kiến trúc sư của CÔNG TY  liên tục được trao đổi, hợp tác đào tạo, cập nhật những xu hướng phát triển hiện đại.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các dự án đứng thầu chính, tổng thầu…, luôn chú trọng phối kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, nhằm tạo ra những công trình mang tính thực dụng cao mà vẫn có hồn. Triết lý sáng tạo này phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.

 

LIÊN HỆ NGAY :

CÔNG TY TNHH  KIẾN TRÚC- THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP 

Sđt : 0981 983 379 (A Lọc)

Email : xaydungnhadep2022@gmail.com

Website : xaysuanhadep.com

facebook
facebook
icon zalo
facebook
counter create hit