HOÀNG GIA PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT
HOÀNG GIA PHÁT

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT hoạt động vào năm 2012 với cam kết thực hiện nhất quán tôn chỉ ” Xây Dựng Sự Trường Tồn” trong mối quan hệ đối với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên và với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng.

Sự khác biệt trong việc thực hiện cam kết của chúng tôi là chất lượng thi công luôn đồng hành cùng chất lượng phục vụ. Mọi nhân viên của công ty đều mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Chúng tôi thấu hiểu rằng hơn cả lời cam kết là hành động đảm bảo thực hiện cam kết. Đó chính là các phiếu điều tra đánh giá sự hài lòng, các thư xác nhận hoàn tất thi công từ khách hàng, các kế hoạch được tổ chức triển khai nghiêm khắc để cải tiến chất lượng…

 

Sứ mệnh

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng.

  • Chất lượng phục vụ chu đáo, tin cậy.

  • Xây dựng môi trường làm việc năng động, nuôi dưỡng sự say mê, khuyến khích sự sáng tạo nhằm thu hút nhân tài và phát huy cao nhất hiệu quả làm việc của mọi nhân viên.

Tầm nhìn

XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT mong muốn luôn giữ vững vị trí:

  • Là một trong những nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hiện đại, uy tín, có lợi thế cạnh tranh và bản sắc riêng;
  • Luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác và nhân viên;
  • Thường xuyên được các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác;

Các giá trị cốt lõi XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Giá trị cốt lõi của công ty xây dựng  là những giá trị mang tính nguyên tắc cơ bản và bền vững cho mọi chính sách và quy định của Công ty. Nó được hình thành và tôi luyện qua những khó khăn, thử thách trong suốt quá trình phát triển và là nền tảng cho những thành công của thương hiệu công ty xây dựng  hôm nay. Đó là:

  • Tin cậy: Đặc trưng của ngành nghề xây dựng là chất lượng, giá trị sản phẩm được thẩm định bởi chính thời gian. Vì vậy công ty xây dựng  phải xây dựng được những công trình bền vững từ những chiếc cọc nền móng đầu tiên, từ những công trình đầu tiên thì mới tạo được niềm tin cho khách hàng trong suốt 9 năm phát triển.

  • Cam kết: Công ty xây dựng  hiểu rằng mỗi công trình đều là một niềm mong đợi hàng ngày, trong đó kết tinh sự say mê và sáng tạo của khách hàng. Vì vậy, việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của công ty xây dựng 

  • Minh bạch: Giá trị minh bạch của công ty xây dựng  cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh và các thông tin truyền thông đối với Nhà nước, cổ đông và nhân viên Công ty.

  • Chu đáo: Là một nhà thầu chuyên nghiệp, công ty xây dựng  không chỉ chú trọng chất lượng thi công mà còn rất chú trọng chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo đã được quán triệt trong toàn thể nhân viên, trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Địa Chỉ: 69/17 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

MST: 0318239047

Sđt : 0981.983.379 ( A.lộc)

Email : xaydungnhadep2022@gmail.com

Website : xaysuanhadep.com

                                                           

Chia sẻ:
0981 983 379
Zalo