Thi Công Xây Dựng

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT
Thi Công Xây Dựng
Mục lục

  Thi công xây dựng- Thi công nhà trọn gói 

  Thi công nhà trọn gói là dịch vụ giúp quý khách thi công công trình bao gồm vật tư và nhân công để hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng & đồng bộ nhất. Đây là giải pháp đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo được tiến độ thi công công trình. 

  Giới thiệu dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Xây dựng trọn gói.

  Thi công nhà trọn gói là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của quý khách hàng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Nếu như trước đây khách hàng thường lo ngại khi thi công trọn gói vật tư sẽ không đảm bảo chất lượng thì hiện nay tất cả sẽ được thể hiện rõ nét trong bảng báo giá vật tư cho công trình nên chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

  Quan trọng hơn, công ty xây dựng còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn từ các đại lý cung ứng vật tư nên luôn đảm bảo giá thành và chất lượng cho vật tư. Vì vậy, với những ưu điểm nêu trên giải pháp thi công nhà trọn gói thật sự là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà ở.

  Quy trình làm việc tại Xây dựng trọn gói.

  Dịch vụ tư vấn thi công sẽ được triển khai theo các quy trình như sau:

  Bước 1: Khảo sát hiện trạng, nhận bản vẽ & nhu cầu từ chủ đầu tư.

  Bước 2: Lên phương án, lên dự toán khối lượng & ngân sách.

  Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai thi công trọn gói theo đúng hợp đồng đã ký kết về tiến độ, vật tư & chất lượng. 

   

  Cam kết chất lượng

  Xây dựng trọn gói luôn có những cam kết về chất lượng dịch vụ để mang đến sự yên tâm & hài lòng dành cho quý khách hàng: 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0981 983 379
  Zalo